Dien Dan ThuNhan.org <thunhandalat@gmail.com>


Đề nghị đăng gây Quỹ Tương Trợ Cứu Thụ Nhân C


Đinh Công Châu

Fri, Jul 4, 2014 at 7:54 PM

To:  Diễn Đàn Thụ Nhân <thunhandalat@gmail.com>

Trong tinh thần Thụ Nhân, kính mong BĐH Diễn Đàn Thụ Nhân giúp K8-CTKD đăng tải việc kêu gọi sự giúp đỡ cứu chàu Hương Thảo, Thụ Nhân K8- C với đường link sau :

 

"https://www.facebook.com/chaudinhcong/posts/10201446685369324"

"https://www.facebook.com/chaudinhcong/posts/10201446685369324"


Kính cảm ơn.
tN. Ban Liên Lạc K8-CTKD
Đinh Công Châu

----------------------------------------------------------------------------------------------

 

Date :  2014-07-08

From : Dinh Cong Chau

 

 

Thưa quư Giáo các anh chị trong gia đ́nh Thụ Nhân thân kính,

 

các bác giỏi ở Saigon đă tập trung hết sức cứu chữa nhưng những thương tổn của cháu Hương Thảo quá nặng, phần thể bị hoại tử nhiều biến chứng sang máu bị nhiễm trùng nên sau khi hội ư chung để giữ mạng sống của cháu, bệnh viện đă phải quyết định tháo bỏ một chân của cháu Hương Thảo vào chiều tối 9/7 hôm qua.

 

Chúng ta rất đau buồn khi nghe tin này. Một Thụ Nhân C giỏi giang, vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đ́nh cố gắng học để thực hiện cho được ước cứu người, nay lại trở thành người tàn phế suốt đời. 

Cuộc sống của cháuphía trước với bao khó khăn. đau đớn, người cha cột trụ của gia đ́nh đă chết thảm, c̣n người mẹ hưu trí yếu đuối lớn  tuổi đang phải chịu gánh nặng chăm sóc đứa con gái xấu số.

Công việc chữa trị, phục hồi, duy tŕ mạng sống cuộc sống của cháu Hương Thảo sẽ c̣n lâu dài, do vậy. Khóa K8 chúng tôi quyết định sẽ tiếp tục đồng hành cùng với gia đ́nh cháu Hương Thảo..... xin thông báo thành phần Ban Quản trị Quỹ Tương Trợ Hương Thảo  gồm

 

1-Trưởng Ban: Trần Thị Út, Đại diện Ban Liên Lạc K8.

2-Phó Trưởng Ban: Phạm Thị Lâm Viên, Đại diện gia đ́nh Thụ Nhân quỹ DUACT.

3- Nguyễn Việt Cường: đại diện gia đ́nh, anh ruột Hương Thảo.

4- Trương Thị Cúc K8: Thủ Quỹ.

5- Ngô Thảo K8: Kế Toán Quỹ.  

 

Nhóm này chịu trách nhiệm quản , báo cáo Quỹ chặt chẽ, minh bạch giúp gia đ́nh cháu yên tâm lo cho Hương Thảo. Chị Trần Thị Út,Trưởng Ban sẽ gởi lên các Diễn Đàn về Quy Định của Quỹ Tương Trợ này.

 

Xin quư Giáo , các anh chị các Khoa, các Khóa trong gia đ́nh Thụ Nhân tiếp tục hỗ trợ cho cháu, tiếp tục cầu nguyện-chúc lành cho cháu

 

Trân trọng ghi ân. 

 

Ban Liên Lạc K8-CTKD

Đinh Công Châu K8